Sun. Sep 26th, 2021

Thời gian

Thời điểm lý tưởng để ghé thăm Cogne tùy thuộc vào loại hoạt động mà du khách muốn theo đuổi. Khu vực này có một số điều kiện tuyết tốt nhất ở Ý với nhiều cơ hội cho những người trượt tuyết và trượt ván trong mùa đông. Khi tuyết tan, những người leo núi và đi bộ đường dài sẽ tìm thấy khung cảnh ngoạn mục được bao phủ bởi hoa núi và những ngọn núi tươi tốt vô biên.

Một trong những điểm thu hút du lịch lớn nhất của Cogne là Gran Paradiso. Công viên quốc gia lâu đời nhất của Ý là điểm đến nổi tiếng quanh năm thu hút du khách từ khắp nước Ý và trên thế giới. Vào mùa đông, đây là điểm đến nổi tiếng để trượt tuyết, trượt ván và đi bộ trên tuyết. Một số địa điểm tốt nhất của Ý Các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nằm cách Cogne một đoạn lái xe ngắn trong suốt Thung lũng Aosta. Vào những tháng ấm hơn, Vườn quốc gia Gran Paradiso trở nên sống động với thảm thực vật tươi tốt. Có rất nhiều cơ hội để khám phá công viên trên lưng ngựa và dọc theo những con đường mòn đi bộ đường dài. Du khách có thể tham quan quanh năm một số cư dân của công viên, bao gồm sơn dương, marmots, đại bàng, ibex và hơn thế nữa.

Mùa đông ở Cogne có nhiệt độ mát mẻ và nhiều tuyết, đặc biệt là vào cuối tháng 12 đến tháng 3. Nhiệt độ từ tháng 12 đến tháng 2 dao động trong khoảng 10 đến 5 độ C, trong khi nhiệt độ qua đêm thường giảm xuống dưới 0. Cogne được biến thành thiên đường thể thao mùa đông trong những tháng lạnh hơn . Có vô số cơ hội để khám phá và trải nghiệm khu vực trên ván trượt, giày trượt tuyết, giày trượt và ván trượt tuyết. Từ trượt tuyết và trượt tuyết tại các khu nghỉ dưỡng gần đó đến trượt tuyết leo núi dọc theo các tuyến đường vắng vẻ đến trượt băng tại các sân trượt thân thiện với gia đình trong thị trấn, khả năng là vô tận. The Mùa đông cũng là thời điểm lý tưởng để leo lên các tảng băng trong và xung quanh Cogne. Vào cao điểm của mùa trượt tuyết từ tháng 12 đến tháng 3, có nhiều lựa chọn chuyến bay hơn giữa Vương quốc Anh và sân bay quốc tế gần nhất ở Torino. Một số hãng hàng không của Vương quốc Anh bổ sung các chuyến bay đến Torino để đáp ứng du khách đang tìm kiếm một kỳ nghỉ mùa đông tại các khu nghỉ mát trượt tuyết gần đó.

Vào những tháng ấm hơn, các hoạt động phổ biến bao gồm đi bộ đường dài và đi xe đạp leo núi dọc theo các đường mòn trượt tuyết băng đồng và các tuyến đường khác trong và xung quanh thị trấn. Các hoạt động khác bao gồm leo núi, leo núi và cưỡi ngựa, đặc biệt là trong Công viên Quốc gia Gran Paradiso. Các suối và hồ gần đó cũng là những địa điểm hẻo lánh và tuyệt đẹp để câu cá, bao gồm cả cá hồi. Mùa hè ở và xung quanh Cogne có nhiệt độ ấm áp và ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ mùa hè thường trung bình từ 15 đến 25 độ C từ tháng 6 đến tháng 8, với thời tiết ấm nhất được tìm thấy vào tháng 7 và tháng 8. Nhiệt độ thường xuyên giảm nhiệt độ cao 20 độ vào tháng 7 và tháng 8 và có thể vượt quá 30 độ trong mùa hè.

Mùa xuân và mùa thu được xác định rõ ràng ở Cogne và có thể kéo dài vài tháng. Thời tiết ở Cogne thường không ổn định vào mùa xuân với tuyết và mưa kéo dài vào tháng 5 trong một số năm. Điều này làm cho hoạt động trượt tuyết và trượt tuyết có thể diễn ra vào mùa xuân trong một số mùa nhất định tại một số khu nghỉ mát gần đó. Mùa xuân là thời điểm thích hợp để tránh đám đông tại một số khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng nhất ở Thung lũng Aosta cách Cogne một đoạn lái xe ngắn hoặc đi xe buýt. Vào mùa xuân, nhiệt độ dao động từ 10 đến 15 độ C trong khoảng 15 đến 20 độ C vào tháng 3 và tháng 5. Mùa thu ở Cogne thường có điều kiện khô ráo với nhiệt độ dễ chịu. Tháng 9 và tháng 10 là cơ hội tuyệt vời để tận hưởng những con đường mòn đi bộ đường dài, đi xe đạp leo núi và cưỡi ngựa của Cogne mà không có đám đông và nhiệt độ cao có thể trở nên phổ biến trong thời gian cao điểm của mùa hè. Nhiệt độ vào mùa thu các tháng dao động từ 20 đến 15 độ C vào tháng 10 và tháng 9 và 15 đến 10 độ C vào tháng 11 vào ban ngày. Nhiệt độ mát mẻ hơn Nhiệt độ sẽ được dự kiến ​​sau khi mặt trời lặn, vì vậy du khách cần chuẩn bị sẵn sàng cho một loạt nhiệt độ trong các tháng mùa xuân và mùa thu.