Sun. Sep 26th, 2021

Lễ Hội Mùa Hè

Là cửa ngõ vào Vườn Quốc gia Gran Paradiso, Cogne mang đến những trải nghiệm mùa hè thú vị cho du khách đến từ Vương quốc Anh. Công viên quốc gia lâu đời nhất ở Ý, Gran Paradiso cũng là một trong những công viên nổi tiếng nhất của đất nước và là điểm đến lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời trong mùa hè. Từ câu cá, cưỡi ngựa để leo núi, có rất nhiều niềm vui ngoài trời trong và xung quanh làng.

Được bao quanh bởi vẻ đẹp núi cao gồ ghề, ngôi làng là điểm đến nổi tiếng để đi bộ đường dài. Vườn quốc gia Gran Paradiso là nơi có hệ động thực vật tuyệt đẹp và đi bộ khám phá công viên là một cách tuyệt vời để ngắm nhìn các loài động thực vật quý hiếm. Cung cấp tầm nhìn đáng nhớ ra dãy Alps , những con đường mòn tuyệt vời đưa những người đi bộ có đủ mọi khả năng dọc theo những con đường săn bắn của hoàng gia cổ đại. Những con đường mòn chạy dọc theo sông, hồ và thung lũng đến những túp lều biệt lập và đèo núi với tầm nhìn tuyệt đẹp ra khu vực.

Một trong những điểm đến tốt nhất để đi bộ đường dài là thung lũng Valnontey hoang sơ trong Vườn quốc gia Gran Paradiso. Thung lũng này có tầm nhìn ngoạn mục. Những con đường mòn đưa người đi bộ đến thác nước ầm ầm và những con đèo cô lập. Trên đường đi, những người đi bộ đường dài được ngắm những bông hoa rực rỡ trên núi. Những người đi bộ đường dài cũng có thể thoáng nhìn về các loài động vật hoang dã sinh sống trong khu vực, bao gồm sơn dương, cáo, đại bàng vàng, ibexes và marmots. Các tuyến đường khác nhau bắt đầu từ làng, kéo dài từ một đến ba giờ.

Đối với những người đi bộ đường dài có kinh nghiệm hơn và những du khách đang tìm kiếm một cơn sốt adrenaline, Cogne cung cấp dịch vụ leo núi tuyệt vời. Với những đỉnh núi ấn tượng và dãy núi tuyệt đẹp bao quanh Cogne, ngôi làng là một điểm đến thú vị để leo núi. Những người leo núi đã khám phá những ngọn đồi và núi xung quanh Cogne từ thế kỷ thứ mười tám. Những con đường mòn từ ngôi làng đưa du khách đến những con đường đầy đá và băng giá giáp với Khối núi Gran Paradiso cao chót vót, đỉnh núi cao nhất nằm hoàn toàn trong biên giới nước Ý.

Có thể leo lên các đỉnh của các đỉnh gần đó dọc theo các tuyến đường được đánh dấu rõ ràng. Grivola là một ngọn núi ly kỳ khác gần Cogne, là một điểm đến leo núi nổi tiếng. Nằm ở Graian Alps, đây là một trong những ngọn núi thú vị nhất để khám phá trong khu vực . Lần đầu tiên leo lên vào năm 1859, đi bộ từ Cogne lên đỉnh mất khoảng 9 đến 10 giờ. Ngoài ra còn có một số túp lều và bivouacs để ở lại qua đêm.

Cưỡi ngựa xuyên qua vùng núi hoang sơ có cây cối rậm rạp xung quanh Cogne là một trải nghiệm khó quên. Với gió thổi sau lưng, những con đường mòn xuyên qua Vườn quốc gia Gran Paradiso mang đến trải nghiệm nhiều ngày trong vùng hoang dã nguyên sơ. Công viên là điểm đến tuyệt vời để xem động vật hoang dã và cảnh quan tuyệt đẹp sẽ cưỡi ngựa Cưỡi ngựa. Hướng dẫn viên ở Cogne có thể cung cấp chú rể và người điều khiển cho các chuyến du ngoạn cưỡi ngựa trong vùng và vào dãy Alps hùng vĩ.

Cogne cung cấp một số hoạt động câu cá nước ngọt tốt nhất ở Thung lũng Aosta với những điểm vắng vẻ giữa phong cảnh núi non đẹp như tranh vẽ. Các sông Gran Eyvia, Grauson và Urtier là nơi yên tĩnh để du ngoạn câu cá, trong khi Epinel là một địa điểm đánh bắt và thả tuyệt vời. Đối với cá hồi, hãy ghé thăm hồ nước yên tĩnh được bao quanh bởi vùng hoang dã chưa được thuần hóa ở Lillaz. Câu cá giải trí cũng phổ biến ở Aymavilles, nơi thu hút các cần thủ từ khắp khu vực với sản lượng đánh bắt đảm bảo.

Những con đường mòn trượt tuyết xuyên quốc gia trong và xung quanh Cogne được biến thành những tuyến đường dành cho xe đạp leo núi được chăm chút kỹ lưỡng trong những tháng mùa hè. Đi xe đạp leo núi ở Cogne là một cách tuyệt vời để thử thách cơ thể trong khi trải nghiệm vẻ đẹp yên bình của những ngọn núi và thung lũng trong khu vực. Khám phá những ngọn đồi và các thung lũng xung quanh Cogne bằng xe đạp cũng là một cách tuyệt vời để xem động vật hoang dã địa phương, bao gồm ibexes, đại bàng vàng và sơn dương. Bạn thường có thể thuê xe đạp từ các khách sạn địa phương để khám phá khoảng 80 km đường mòn. Khu vực này cũng tổ chức một số hoạt động đạp xe leo núi các cuộc thi trong suốt mùa hè, bao gồm cả Gran Paradiso Bike.