Sun. Sep 26th, 2021

Lễ hội mùa đông

Thung lũng Aosta nổi tiếng với các hoạt động mùa đông. Cogne cũng không ngoại lệ với vô số điểm đến thể thao mùa đông trong và xung quanh thị trấn. Cung cấp một trung tâm ngắm cảnh cho kỳ nghỉ mùa đông, cộng đồng này được biến thành một xứ sở thần tiên mùa đông với nhiều cơ hội để tận hưởng tuyết và các hoạt động ngoài trời, khiến nơi đây trở thành lựa chọn phổ biến cho những người đi nghỉ ở Vương quốc Anh. Các trường học và cửa hàng cho thuê địa phương cũng đảm bảo du khách có tất cả các thiết bị và sự hỗ trợ cần thiết để tận hưởng một kỳ nghỉ đông vui vẻ trong khu vực.

Đối với những người trượt tuyết và những người thích trượt tuyết muốn tránh xa đám đông của các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở các cộng đồng lân cận, Cogne là điểm đến hoàn hảo. Tại trung tâm của Vườn Quốc gia Gran Paradiso, thị trấn là nơi có khu trượt tuyết nhỏ, thân thiện với gia đình với hai chiếc ghế. thang máy và một cáp treo. Khu vực trượt tuyết đẹp như tranh vẽ là nơi lý tưởng cho trải nghiệm thư thái và tách biệt. Công viên tuyết là nơi an toàn và hấp dẫn cho trẻ em và người mới bắt đầu, cùng với trượt tuyết trên những chiếc xe trượt đầy màu sắc. Với độ cao từ 1.500 đến 2.300 mét, thật phấn khích Các đường chạy được thiết kế dành cho người trượt tuyết và ván trượt tuyết với nhiều khả năng khác nhau. Các cuộc chạy trong khu vực trượt tuyết Cogne có diện tích 8 km. Mùa trượt tuyết thường bắt đầu vào tháng 12 và kéo dài đến tháng 3. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.funiviegranparadiso.it.

Từ chân các đường trượt tuyết của Cogne là một mạng lưới rộng lớn các đường mòn trượt tuyết băng đồng phân nhánh khắp Cogne và những đồng cỏ rộng lớn của Sant’Orso. Những con đường mòn xuyên quốc gia với tầm nhìn khó quên ra Công viên Quốc gia Gran Paradiso cũng liên kết với làng Valnontey lân cận . Các con đường mòn khác cung cấp lối đi đến các thác băng ở Lillaz, trong khi các đường mòn kỹ thuật khác được tìm thấy ở Epinel gần đó. Với khoảng 80 km đường mòn uốn lượn bên dưới các đỉnh của Gran Paradiso, có rất nhiều điều để khám phá. Cogne cũng tổ chức một số sự kiện lớn nhất trong hoạt động trượt tuyết Bắc Âu ở Ý, bao gồm sự kiện chạy nước rút World Cup và tháng 3 Gran Paradiso. Được tổ chức vào tháng 2 hàng năm, Gran Paradiso March dài 45 km có 12 đường vòng xuyên rừng, qua cầu và dọc theo các con suối ở vùng nông thôn tuyệt đẹp xung quanh Cogne.

Leo núi mang đến một cách độc đáo và ly kỳ để trải nghiệm Cogne. Các trường học leo núi có trụ sở tại Cogne cung cấp các chuyến du ngoạn và các bài học, đồng thời có thể thuê hướng dẫn viên núi cao riêng cho những người leo núi ở mọi khả năng và kinh nghiệm. Hướng dẫn viên Apline cũng có sẵn để khám phá các tuyến đường trượt tuyết. Valnontey và Valeille là những điểm đến nổi tiếng, đặc biệt là để leo thác băng. Khoảng 150 thác băng trong khu vực thu hút những người leo núi từ khắp nơi trên thế giới. Những người leo núi cổ điển bao gồm Lillaz Gully, Candelabro del Coyote, Sentiero del Troll và Tuborg. Để biết thêm thông tin về việc thuê hướng dẫn viên leo núi tại Cogne, hãy truy cập Guidealpinecogne.

Có rất nhiều tuyến đường xa xôi để bạn khám phá với quang cảnh núi non khó quên. Một số hướng dẫn viên núi cao có trụ sở tại Cogne và cung cấp các chuyến du ngoạn có hướng dẫn viên. Để có tốc độ chậm hơn, đi bộ trên tuyết cung cấp một giải pháp thay thế thú vị cho việc trượt tuyết trong rừng và đồng cỏ xung quanh Cogne. Du khách có thể khám phá vùng nông thôn xung quanh Conge đi giày trượt tuyết, bao gồm cả Công viên Quốc gia Gran Paradiso. Những con đường mòn có độ dài khác nhau có độ dốc thoai thoải xuyên qua những ngọn đồi phủ đầy tuyết và những khu rừng tuyệt đẹp. Không có gì lạ khi bạn nhìn thấy hoặc tìm thấy dấu vết của động vật hoang dã sinh sống trong khu vực, bao gồm cả sơn dương và hai con cáo.

Hàng năm, từ tháng 12 đến tháng 3, du khách có thể trượt băng tại một sân trượt băng nhỏ ngoài trời ở Piazza Chanoux của Cogne. Khách có thể thuê giày trượt băng và những người mới bắt đầu có thể tận dụng các buổi học trượt băng được tổ chức tại sân trượt băng này. Sân băng cũng tổ chức một số sự kiện trong thời gian các tháng mùa đông, bao gồm cả giải đấu khúc côn cầu ramazza. Một biến thể địa phương của khúc côn cầu trên băng, khúc côn cầu ramazza bao gồm một cây chổi và một quả bóng nhỏ thay vì một quả bóng và gậy khúc côn cầu truyền thống.